โรงเรียนสาธิต มรภ.เชียงราย จัดพิธีทำบุญ “อาคารสมานไมตรี” อาคารเรียนหลังใหม่เตรียมเปิดเรียนระดับมัธยมศึกษา

วันที่ 29 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดพิธีทำบุญอาคารสมานไมตรี ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีเป็นประธานในพิธีฯ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรครูโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมพิธีฯ อาคารสมานไมตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายได้ทำการปรับปรุงเป็นอาคารใหม่เพื่อรองรับการขยายชั้นเรียนของโรงเรียนสาธิตฯ ในระดับมัธยมศึกษา โดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกับคณะครุศาสตร์ ได้พัฒนาหลักสูตร LSM (Languages and coding literacy, Science and Mathematics) โดยมีกำหนดเปิดภาคเรียนและจัดการเรียนการสอน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 นี้

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
#RebrandingCRRU
#SDGs4

คลังรูปภาพ

news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image
  • 29 เมษายน 2024
  • โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย