วันที่ 12 มีนาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย แผนกมัธยมศึกษา นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร. มีชัย เทพนุรัตน์ รักษาการรองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย แผนกมัธยม และคณะอาจารย์ ได้จัดกิจกรรม "กิจกรรมอบรมอาจารย์โรงเรียนสาธิตฯ แผนกมัธยมศึกษา เรื่อง Learning with iPad โดยบริษัท COM7" ณ ห้องประชุม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จังหวัดเชียงราย

คลังรูปภาพ

news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image
  • 12 มีนาคม 2024
  • โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย