วันที่ 26 มีนาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย แผนกมัธยมศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ แก้วตาติ๊บ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พร้อมทั้ง ดร.เฉลิมเกียรติ ตุ่นแก้ว ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และคณะอาจารย์ ได้จัดกิจกรรม "กิจกรรมประชุมเตรียมความพร้อมการนำอาจารย์ภายในมหาวิทยาลัยฯ มาสอนในรายวิชาเพิ่มเติม" ณ ห้องประชุม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จังหวัดเชียงราย

คลังรูปภาพ

news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image
  • 26 มีนาคม 2024
  • โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย